Làm Thế Nào Để Tắt Tính Năng Tạm Dừng Của Youtube ?

By Nguyen Bui | Thủ Thuật

Dec 30

Có khi nào bạn đang thả hồn mình vào bài hát, đang tận hưởng từng nốt nhạc. Hay bạn đang tập trung theo dõi tình tiết của một phim nào đó trên youtube, thì đột nhiên màn hình máy tính của bạn tối lại và một thông báo hiện ra “video paused. Continue watching?” mọi cảm xúc điều ngừng lại và bực bội đúng không nào.Chính mình cũng gặp trường hợp ấy khá nhiều lần nên mình hiểu được cảm giác nó ức chế thế nào. Do đó hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tắt tính năng ” tạm dựng” này của youtube một cách đơn giản.

YouTube NonStop

Vào cửa hàng của Chrome tải và cài đặt tiện ích YouTube NonStop. Link tải: https://chrome.google.com/webstore/detail/youtube-nonstop/nlkaejimjacpillmajjnopmpbkbnocid

Sau khi cài đặt xong thì tiện ích này tự hoạt động trên youtube, bạn không cần làm thêm việc gì cả.

Khi không muốn sử dụng tiện ích này nữa bạn xóa nó đi thì làm như sau: click chuột phải vào icon YouTube NonStop là dấu “∞” ở góc phải phía trên trình duyệt, sau đó chọn ” Xóa khỏi Chrome”.

Chỉ vài thao tác đơn giản, giờ thì các bạn có thể trải nghiệm youtube một các tốt hơn rồi đúng không nào.

Để lại comment phía dưới cho mình biết ý kiến về biết này hay câu hỏi nào đó của bạn nhé.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Những Thủ Thuật Youtube Search Bạn Cần Biết.

About the Author

Mình là Nguyên Bùi. Mình là người thích được khám phá đủ thứ trên đời này, cái nào hay hữu ích là mình xem, học hỏi bất kể nó thuộc lĩnh vực gì. Nhưng với mình công nghệ là mình yêu thích nhất. Mình viết website này cũng để chia sẻ những thứ mà mình biết, học được đến với mọi người. Mong rằng Vietdrop sẽ hữu ích với các bạn.

Leave a Comment:

(2) comments

Bùm Bùm 12/05/2020

Mình sử dụng Opera trên PC cũng bị tình trạng này thì khắc phục như thế nào? Extention của Opera không có Youtube Nonstop 🙁

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: