Tổng Quan Về Vay Tài Chính Tại MoneyCat

By Nguyen Bui | Tài Chính Online

Jan 08

Giới thiệu MoneyCat.

  • MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Gải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ.
  • Đặc biệt Không: giao giấy tờ, xếp hàng, gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng.
  • Mục tiêu của MoneyCat : Thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

More...

MoneyCat làm việc như thế nào?

MoneyCat cung cấp một dịch vụ thuận tiện cho phép khách hàng thanh toán linh hoạt tùy thuộc vào khả năng thanh toán của họ.

✔︎ Thời hạn cho vay tối đa là 12 tháng, thời hạn cho vay tối thiểu là 90 ngày.

✔︎ Chúng tôi không yêu cầu bạn hoàn trả khoản vay vào ngày được chỉ định trong 3 tháng đầu tiên.

✔︎ Khách hàng chỉ phải trả số tiền tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.

✔︎ APR = 20%

Ưu Điểm của Money CAT:

Điều Kiện Vay:

  • Tuổi từ 22 - 60 tuổi.
  • Sinh sống tại Việt Nam
  • List Element

Kết Luận

MoneyCat là công ty tài chính uy tín, mọi thông tin điều rõ ràng và minh bạch. Tuy nhiên điểm hạn chế của MoneyCat là số tiền vay tối đa chỉ 10 triệu đồng, Nhiều khi điều đó lại có ích cho các bạn đấy. Số tiền đó chắc cũng giúp giải quyết được các vấn đề cấp bách.

Cuồi cùng mình có lời khuyên gửi đến các bạn hãy sử dụng đồng tiền vay vào việc có ích nhất, không vay nhiều hơn quá số tiền bạn đang bạn cần. Quan trọng nhất là đừng dùng tiền cho vay vào việc cờ bạc, mua sắm xỉ.

About the Author

Mình là Nguyên Bùi. Mình là người thích được khám phá đủ thứ trên đời này, cái nào hay hữu ích là mình xem, học hỏi bất kể nó thuộc lĩnh vực gì. Nhưng với mình công nghệ là mình yêu thích nhất. Mình viết website này cũng để chia sẻ những thứ mà mình biết, học được đến với mọi người. Mong rằng Vietdrop sẽ hữu ích với các bạn.

Leave a Comment:

Leave a Comment: