Vay Tiền Online Là Gì? Tổng Hợp Các Trang Vay Tiền Online Uy Tín Nhất

Vay Tiền Online Là Gì?

Vay tiền online hay vay tiền trực tuyến, vay tiêu dùng là hình thức vay tín chấp người vay không cần lấy tài sản để đảm bảo hay thế chấp. Bên cho vay sẽ dựa vào uy tín của người cho vay để đánh giá và quyết định cho vay hay không. Vay online thường được thực trên website.

Thủ tục vay tiền online thì rất đơn giản và rất nhanh. Mọi thủ vay điều thực hiện trực tuyến trên website hoặc app. Bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết như họ tên, cmnd hoặc giây căn cước, công việc và số tiền cần vay,.. sau đó bên cty cho vay sẽ gọi điện thoại xác nhận vài thông tin, khoản vay. Nếu hồ sơ bạn sạch, chính xác là thể vay được.

Tùy theo cty cho vay và hồ sơ vay các bạn có thể vay từ vài triệu đến vài chục triệu cho mỗi lần vay. Thường thì khoản vay sẽ được bên cty cho vay gửi vào tài khoản của bạn hoặc cũng có công ty nếu bạn không có tài khoản ngân hàng họ sẽ gửi đến ViettelPost gần nơi bạn sống như Money Cat

Ngược lại để thanh toán khoản vay các bạn chỉ cần đến ngân hàng gửi tiền cho họ hoặc chuyển khoản trực tuyến vào  tài khoản mà họ cung cấp cho bạn. Ngoài ra cá bạn cũng có thể thanh toán khoản vay qua ViettelPost,..

Ưu Điểm Vay Tiền Online, Vay Tiêu Dùng Online:

 • Thủ tục nhanh, đơn giản. Có thể vay 24/24.
 • Không cần thế chấp tài sản, giấy tờ, không điện thoại người thân.
 • Bảo mật thông tin.
 • Nhận tiền nhanh khi hồ sơ được duyệt.
 • Nhận và gửi tiền đa dạng, linh hoạt.
 • Với các khoản vay tiêu dùng nhỏ thường sẽ được miễn lãi suất cho lần đầu vay.

Tổng Hợp Các Trang Vay Tiền Onlien Uy Tín Nhất Hiện Nay

1. Top 5 Công Ty Ngân Hàng Có Khoản Vay Từ 10 Triệu Trở Lên:

Tên Công Ty / Website

Khoản Vay

Thời Hạn Vay

Điều Kiện Vay

Lãi Suất

20 - 200 Triệu

12 - 60 tháng

- Tuổi 20 - 50 tuổi.

- Thu nhập từ 4.5 triệu/tháng

- Khu vực (*)

Lãi suất vay từ 15.99% đến 35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.


10 - 50 Triệu

6 - 27 tháng

- Tuổi 22+

- Khu vực (**)

Lãi suất từ 14.76% đến 72.9%/năm tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng.

10 - 100 Triệu

12 - 48 tháng

- Tuổi 21 - 65 tuổi.

- Thu nhập từ 4 triệu/tháng

- Khu vực (***)

Lãi suất 18 - 38%/năm trên dư nợ giảm dần

1 - 70 Triệu

1 - 36 tháng

- Tuổi 22+

- Khu vực (****)

Tùy vào hình thức vay.

10 - 70 Triệu

6 - 36 tháng

- Tuổi 22+

- Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương

Lãi suất từ 15.6%/năm

- Khu vực (*) VPBank:  Tất cả các tỉnh thành, khu vực có trụ sở của VPBank

- Khu vực (**) Easy Credit: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Anh Giang, Đồng Tháp, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Giang

- Khu vực (***) Shinhan Finance: Sống ở TP. HCM, Hà Nội và 1 số huyện của Đồng Nai, Vũng Tàu, HCM, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Nam Định, Nha Trang, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn, Huế, Cần Thơ

- Khu vực (****) SHB- Finance: Sóc Trăng, Cần Thơ,  Đà Nẵng,  Hà Nội, Hồ Chí Minh,  An Giang, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre,  Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hải Dương, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Nghệ An, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc.

2. Tổng Hợp Các Ngân Hàng Công Ty Có Khoản Vay Dưới 10 Triệu.

Tên

Khoản Vay Lần Đầu

Lãi Suất Lần Đầu / Ngày

Khoản Vay Tối Đa - Thời Hạn Vay

Điều Kiện Vay 

2 Triệu

0% / 10 ngày

10 Triệu - 3 Tháng

- Tuổi từ 23 - 59.

- Toàn Quốc

2.9 Triệu

30 ngày

10 Triệu - 2 Tháng

- Tuổi từ 22 - 60.

-  Toàn Quốc.

3 Triệu

0% / 15 ngày

15 Triệu - 1 tháng

-  Toàn Quốc.

4 Triệu

0%/ 10 Ngày

10 Triệu - 3 đến 6 Tháng

- Toàn Quốc ( trừ Hải Phòng và Thanh Hóa)

1.5 Triệu

10 - 30 Ngày

10 Triệu - 10 đến 30 ngày

- Tuổi từ 20 trở lên.

- Toàn Quốc ( trừ Hải Phòng và các quần đảo)

Trên đây là 10 cty cho vay trực tuyến trên website hay app mà theo mình tìm hiểu là uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Tùy theo các tông ty khác nhau sẽ có những điều kiện cho vay khác nhau. Nhưng nhìn chung thì điều kiện vay tương đối dễ, chỉ cần bạn ở khu vực mà công ty đó cho phép vay, không có nợ quá xấu ( một vài trường hợp nợ xấu như trễ hẹn đóng lãi,.. họ vẫn cho bạn vay), có công việc,.. thì bạn có thể vay được tất cả 10 công ty trên. ​

Thông thường thì một người có thể vay được tối đa ở 3 công ty khác nhau.

Ai Là Người Cần Vay? Những Điều Cần Lưu Ý Khi Vay?

Ai là người cần vay? Tất nhiên là những người đang cần tiền, gặp khó khăn về tài chính. Những người đang cần tiền gấp đề thanh toán hóa đơn, tiền nhà, mua sắm vật dụng gì đó, hay cần tiền để tiêu dùng... Những người thuộc diện này bạn cần bạn nên xem xét vay ở 5 công ty cho vay hạn mức từ 10 triệu trở lại, vì ở 5 năm công ty đa số họ điều hỗ trợ cho bạn ở khoản vay đầu tiên mà không lấy lãi với thời gian nhất định nhé.

Còn những bạn đang cần tiền để mua sắm thiết bị, dụng cụ phục vụ cho công việc, cần tiền kinh doanh lấy hàng kinh doanh,.... bạn có thể xem xét ở top 5 công ty cho vay có hạn mức trên 10 triệu nhé. Các công ty này không có điều khoản miễn phí lãi suất cho lần đầu tiên vay, nhưng bù lại thời hạn hạn vay dành cho bạn nhiều hơn, bạn sẽ dễ chịu hơn khi thanh toán các khoản vay.

Những Lưu Ý Khi Vay:

 • Dù là vay tín chấp, hay thế chấp đi nữa thì bạn chỉ nên vay khi thật sự cần thiêt.
 • Không nên vay cho mục đích ăn chơi, mua sắm theo dạng đua đòi. Những thứ này không đáng để bạn phải đi vay tiền, sau đó cày bừa để chả khoản nợ này đâu.
 • Vì mỗi người, mỗi công ty sẽ có thời hạn vay, và lãi suất khác nhau bạn cần trao đổi kỹ vấn đề này khi nhân viên tư vấn gọi điện cho bạn.
 • Nên vay tiền khi bạn có đủ khả năng chi trả đúng với thời hạn vay nhé.
 • Nếu cần số tiền vay lớn và có tài sản để thế chấp. Bạn nên xem xét vay thế chấp ở các ngân hàng lớn, vì vay thế chấp lãi suất sẽ thấp hơn vay tín chấp, vay online khá nhiều.

Kết Luật

Tóm lại vay online ( vay trực tuyến ) là hình thức vay tín chấp. Người vay không cần phải nộp bất kỳ giấy tờ, tài sản sản gì cả. Điều bạn cần làm là điều thông tin, họ tên, số điện thoại và số tiền cần vay. Khi cần vay, bạn cần quan tâm đến thời gian, lãi suất vai và điều kiện vay của công ty cho vay, để chon nơi vay cho phù hợp với bạn thân mình.

Còn mình thì chỉ mong bạn đọc bài này để biết thêm về hình thức vay online. Đọc để tham khảo, nhỡ đâu khi gặp khó khăn biết đường mà xoay xở. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *